Curartistry: Creatures in Architecture

Published on 13.11.2023
ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จำนวน 4 ทีม ที่ได้รับคัดเลือกเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ที่ได้คว้ารางวัลมาทั้งหมด 4 รางวัล ดังนี้
รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในการประกวด BIMobject Green Design Competition 2023
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม คบเด็กตึกเขียว จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ธีร์ธวัช เกียวกุล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3
อัชญา อินทรสงเคราะห์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3
ศศมน พูลพิพัฒน์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3
รุจิรา ปานผล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 3
วีรดา สนธิโพธิ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาภูมิสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Inner Circle Architects จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปรัชญ์ โรจนพานิช คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
ศราวิน กาญจนาคม คณะสถาปัตยยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 4
ธนภัทร จินวงษ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 4
ปฏิพล ศักดิ์ธนวัฒน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม SPEAR STUDIO จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ต้นฉบับ จรูญโรจน์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
พิชญาวีร์ วงศ์ถิรพร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 5
รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม ระวังลื่น จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ภัณฑิรา เลาะมะ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรมภายใน ชั้นปีที่ 4
วริศรา วงศ์ณรัตน์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
ณัฐสุดา พูลเกตุ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาภูมิสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
พนิตา สุวรรณพัฒน์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาภูมิสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
จิดาภา วัฒนไพลิน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
รายละเอียดการประกวด ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/search/top?q=bimobject%20thailand
ขอขอบคุณภาพจากทางเพจ BIM Object Thailand