Associate Professor
Waricha Wongphyat, Ph.D.
Distinguished Academic Staff

บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ

Published on 29.08.2022

ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วาริชา วงศ์พยัต
ในโอกาสที่ได้รับรางวัลรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติด้านการเรียนการสอน
กองทุนกาญจนาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี 2564 ระดับดีมาก

ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดให้มีการมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติด้านการเรียนการสอน กองทุนกาญจนาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ที่ปฏิบัติงานด้านการเรียนการสอนที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละ ทำประโยชน์ต่อวงวิชาการของประเทศ และสร้างชื่อเสียงให้แก่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้ดำเนินงานเป็นประจำทุกปีนั้น ในปี 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วาริชา วงศ์พยัต อาจารย์ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติด้านการเรียนการสอน ในระดับดีมาก ซึ่งมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ที่มีความมุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการเรียนการสอนควบคู่กับภาระงานด้านการวิจัย กิจการนิสิต การบริการทางวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม