In Remembrance of
Professor Vimolsiddhi Horayangkura, Ph.D.

ขอร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของศาสตราจารย์ ดร.วิมลสิทธิ์ หรยางกูร

Published on 28.06.2022

ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์
ผู้ก่อตั้งและอดีตคณบดีคณะสถาปัตกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.วิมลสิทธ์ หรยางกูร เป็นครูผู้สร้างคุณูปการต่อการศึกษาทางด้านสถาปัตยกรรม
โดยมีผลงานทางวิชาการที่มีชื่อเสียงและใช้เป็นแหล่งอ้างอิงในการเรียนการสอนและการวิจัย อาทิ
หนังสือ การจัดทำรายละเอียดโครงการเพื่อการออกแบบงานสถาปัตยกรรม หนังสือจิตวิทยาสภาพแวดล้อม : มูลฐานการสร้างสรรค์และจัดการสภาพแวดล้อมน่าอยู่อาศัย
และรายงานวิจัย เรื่อง สถานภาพผลงานทางวิชาการสาขาสถาปัตยกรรมในประเทศไทย เป็นต้น

การนี้คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมเป็นเจ้าภาพในการสดะพระอภิธรรมศพ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 18.00 น. ศาลา 5 วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร