Published on 03.02.2022

Students win Ramathibodi-Sri Ayudhya Medical Center Design Competition!

นิสิตภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลจากการประกวดออกแบบศูนย์การแพทย์รามาธิบดีศรีอยุธยา

ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผลงานของนิสิตที่ได้รับรางวัลจากโครงการประกวดแบบศูนย์การแพทย์รามาธิบดีศรีอยุธยา

ชนะเลิศ

เวธน์ มโนจุรีหกุล
ศรัณย์ ลานทองกุล
ศุภณัฐ วิภูเสถียร

คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโครงการประกวดแนวความคิดการออกแบบศูนย์แพทย์รามาธิบดีศรีอยุธยา เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบโรงพยาบาลให้เป็นสถานที่ให้บริการด้านการดูแลและรักษาสุขภาพการป้องกันโรคด้วยมาตรฐานระดับสากลโดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี