The students from Department of Architecture, Chulalongkorn University joined Thai Obayashi Summer Camp 2019 at Thai Obayashi Training Centre on 19-21 June 2019.

นิสิตภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมค่ายฤดูร้อนไทย-โอบายาชิ (Thai Obasyashi Summer Camp 2019) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน 2562 ที่ศูนย์ฝึกอบรมไทย โอบายาชิ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทให้การต้อนรับและเป็นวิทยาการในการบรรยายเกี่ยวกับอุตสาหกรรมก่อสร้าง นอกจากนี้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสทดลองปฏิบัติการก่อสร้างจริงและได้เยี่ยมชมโครงการก่อสร้างชั้นนำของประเทศ

ทั้งนี้โครงการมีนิสิตและนักศึกษาที่ศึกษาในสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 70 คน โดยเป็นนิสิตจาภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ 5 คน และนิสิตจากภาควิชาสถาปัตยกรรมภายใน 2 คน

ขอขอบคุณภาพจาก Thai Obayashi Training Center